Quay lại

[Sự kiện ] Chuỗi Sự Kiện Chào Máy Chủ Mới

15.12.2021

Tưng bừng mừng máy chủ mới ra mắt, Hina xin giới thiệu đến các nhẫn giả hàng loạt các sự kiện chào máy chủ mới đi kèm với những ưu đãi siêu hấp dẫn đây!

 

Ưu đãi máy chủ mới

Ưu đãi cực hấp dẫn dành cho máy chủ mới bao gồm:

 

Nạp lần đầu nhận Uchiha Sasuke SS

Chỉ cần nạp lần đầu với mệnh giá bất kỳ, các nhẫn giả sẽ có ngay ninja Uchiha Sasuke SS. Ngoài ra, sau khi nạp xong các nhẫn giả sẽ được nhận quà liên tục trong 3 ngày.

 

Shop Heo Vàng Tiết Kiệm

Diễn ra trong 7 ngày đầu mở máy chủ. Shop sẽ bán các loại vật phẩm siêu ưu đãi với giá cực shock để hỗ trợ các tân nhẫn giả, giúp cho các nhẫn giả dễ dàng tiếp cận thêm nhiều ninja S và SS.

 

Đăng nhập 7 Ngày

Mỗi ngày các nhẫn giả chỉ cần đăng nhập vào game để nhận các phần thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, nếu nhẫn giả kích hoạt sự kiện này sẽ nhân thêm các phần thưởng hấp dẫn hơn và giá trị hơn.

Sẽ có 2 gói ưu đãi nhằm hỗ trợ cho các nhẫn giả tăng trưởng lực chiến rất nhanh, để hỗ trợ cho chuyến chinh phục top đầu của nhẫn giả.

 

Chuỗi sự kiện máy chủ mới

Chuỗi sự kiện chào đón máy chủ mới bao gồm các sự kiện sau:

 

Đua TOP Tổng Lực Chiến

Sự kiện diễn ra trong 7 ngày đầu của máy chủ, Top 50 nhẫn giả mạnh nhất của server sau khi kết thúc sự kiệnsẽ nhận được phần thưởng từ giá trị từ cao đến thấp.

Đặc biệt: Phần thưởng của Top 1 và Top 2 sẽ nhận khung avatar độc quyền (Nghiệp Hỏa và Trúc Xanh) và chỉ xuất hiện duy nhất tại đua top lực chiến 7 ngày đầu, ngoài ra 2 khung này sẽ không xuất hiện tại bất cứ sự kiện nào khác.

 

Chiêu Mộ Đặc Biệt

Trong 7 ngày diễn ra sự kiện, các nhẫn giả sử dụng Cuộn Chiêu Mộ Đặc Biệt để tham gia sự kiện sẽ tích 1 điểm vào sự kiện. Khi đạt đủ các mốc điểm sẽ nhận được phần thưởng giá trị.

Sự kiện có 2 vòng và tất cả phần thưởng sẽ gửi qua hòm thư nhân vật.

 

Chiêu Mộ Đại Ninja

Trong 7 ngày diễn ra sự kiện, các nhẫn giả sử dụng Cuộn Chiêu Mộ Cao Cấp để tham gia sự kiện sẽ tích 1 điểm vào sự kiện. Khi đạt đủ các mốc điểm sẽ nhận được phần thưởng giá trị.

Sự kiện có 2 vòng và tất cả phần thưởng sẽ gửi qua hòm thư nhân vật.

 

Xu Vòng Quay

Trong 7 ngày diễn ra sự kiện, các nhẫn giả sử dụng Xu Vòng Quay để tham gia sự kiện sẽ tích 1 điểm vào sự kiện. Khi đạt đủ các mốc điểm sẽ nhận được phần thưởng giá trị.

Sự kiện có 2 vòng và tất cả phần thưởng sẽ gửi qua hòm thư nhân vật.

 

Nâng Sao Ninja

Khi các nhẫn giả nâng sao ninja chỉ định theo yêu cầu của sự kiện đạt 1 sao tím (6 sao) sẽ nhận thêm rất nhiều phần thưởng.

 

Chiêu Mộ Ninja

Khi nhẫn giả chiêu mộ được Ninja chỉ định theo yêu cầu của sự kiện sẽ nhận thêm rất nhiều phần thưởng như: Ryo, Cuộn Chiêu Mộ, Mảnh Ninja,...

 

Nếu các nhẫn giả gặp khó khăn trong quá trình chơi game thì hãy liên hệ Hina tại các kênh sau để được hỗ trợ nhé: