Quay lại

[Sự kiện ] Chuỗi Sự Kiện Khiêu Chiến Zabuza

07.12.2021

Tưng bừng mừng máy chủ mới ra mắt, Hina xin giới thiệu đến các nhẫn giả hàng loạt các sự kiện chào máy chủ mới đi kèm với những ưu đãi siêu hấp dẫn đây!

 

Thông tin chuỗi sự kiện tuần 2

Ưu đãi cực hấp dẫn của chuỗi sự kiện tuần 2 bao gồm:

 

Tích Lũy Exp

Khi tham gia nạp tích lũy Vip EXP các nhẫn giả sẽ nhận thêm rất nhiều phần thưởng giá trị, ngoài ra sự kiện tuần này các nhẫn giả còn có thể nhận thêm Chakra ở mỗi mốc dùng để tiêu diệt Boss Zabuza. 

 

Tích Lũy Tiêu Phí

Sự kiện đáng mong chờ cuối cùng cũng đã xuất hiện, khi các nhẫn giả tiêu phí ryo đạt mốc sẽ nhận thêm rất nhiều quà đó nha!

Cửa Hàng Ryo

Sử dụng Ryo để mua những vật phẩm cần thiết cho nhẫn giả, cửa hàng lần này sẽ xuất hiện các nhu yếu phẩm mà ai cũng sẽ thích.

 

 

Cửa Hàng Boss

Sự kiện diễn ra trong 7 ngày

Sau khi tiêu diệt Boss Zabuza cứ mỗi đợt sẽ rơi ra vật phẩm "Chakra Tự Nhiên", sau đó dùng để đổi các vật phẩm giá trị trong cửa hàng.

 

Chiêu Mộ Đặc Biệt

Trong 7 ngày diễn ra sự kiện, các nhẫn giả sử dụng Cuộn Chiêu Mộ Đặc Biệt để tham gia sự kiện sẽ tích 1 điểm vào sự kiện. Khi đạt đủ các mốc điểm sẽ nhận được phần thưởng giá trị.

Sự kiện có 2 vòng và tất cả phần thưởng sẽ gửi qua hòm thư nhân vật.

 

Chiêu Mộ Đại Ninja

Trong 7 ngày diễn ra sự kiện, các nhẫn giả sử dụng Cuộn Chiêu Mộ Cao Cấp để tham gia sự kiện sẽ tích 1 điểm vào sự kiện. Khi đạt đủ các mốc điểm sẽ nhận được phần thưởng giá trị.

Sự kiện có 2 vòng và tất cả phần thưởng sẽ gửi qua hòm thư nhân vật.

 

Đổi Ninja

Để tăng thêm sức mạnh cho đội viên của mình, tại mục đổi ninja lần này nhẫn giả có thể đổi cho mình những vị tướng rank S yêu thích.
Mỗi tướng sẽ có giới hạn lượt đổi nhất định

Xu Vòng Quay

Trong 7 ngày diễn ra sự kiện, các nhẫn giả sử dụng Xu Vòng Quay để tham gia sự kiện sẽ tích 1 điểm vào sự kiện. Khi đạt đủ các mốc điểm sẽ nhận được phần thưởng giá trị.

Sự kiện có 2 vòng và tất cả phần thưởng sẽ gửi qua hòm thư nhân vật.

 

Nâng Sao Ninja

Khi các nhẫn giả nâng sao ninja chỉ định theo yêu cầu của sự kiện đạt 1 sao tím (6 sao) sẽ nhận thêm rất nhiều phần thưởng.

 

Chiêu Mộ Ninja

Khi nhẫn giả chiêu mộ được Ninja chỉ định theo yêu cầu của sự kiện sẽ nhận thêm rất nhiều phần thưởng như: Ryo, Cuộn Chiêu Mộ, Mảnh Ninja,...

 

Nếu các nhẫn giả gặp khó khăn trong quá trình chơi game thì hãy liên hệ Hina tại các kênh sau để được hỗ trợ nhé: