Quay lại

[Tin tức ] Sự Kiện Ingame: Xúc Xắc Làng Lá

09.04.2022

Xúc Xắc Làng Lá

Nội dung:

- Trong thời gian diễn ra sự kiện, Nhẫn Giả mỗi ngày nhận 2 vật phẩm "Xí Ngầu" ngay tại giao diện sự kiện

+ Xúc Xắc Bình Thường : Di chuyển ngẫu nhiên 1 - 6 bước tương ứng với số nút đổ xúc xắc.

+ Xúc Xắc May Mắn : Nhẫn Giả được chọn số ô muốn di chuyển.

+ Lá Bài Tarrot : Khi di chuyển vào ô này, Nhẫn Giả sẽ được chọn 1 trong 3 là bài có hiệu ứng ngẫu nhiên.

+ Chóng Mặt : Khi di chuyển vào ô này, ở lần đổ xúc xắc tiếp theo nếu ra số chẵn sẽ tiến lên, nếu ra số lẻ sẽ đi lùi về theo số bước tương ứng với số nút xúc xắc.

+ Nguyên Liệu : Khi di chuyển vào các ô tài nguyên, Nhẫn Giả sẽ nhận được tài nguyên tương ứng, đồng thời ô tài nguyên đó sẽ được nâng cấp lên 1 level, tối đa 3 level.

+ Sao May Mắn : Khi đi qua hoặc di chuyển vào ô Sao May Mắn, Nhẫn Giả sẽ nhận được Sao. Khi đạt đủ mốc Sao, Nhẫn Giả sẽ nhận được quà tương ứng theo mốc. Khi di chuyển vào ô Sao May Mắn sẽ nâng cấp level của ô này, tối đa tăng 3 level.

Hướng dẫn chung :

- Tiến hành đổ xúc xắc để di chuyển, mỗi lượt đi sẽ tiêu hao 1 xúc xắc, mục tiêu của Nhẫn Giả là đi càng nhiều vòng nhất có thể để thu thập cũng như nâng cấp level tài nguyên và Sao.

- Mỗi một vòng sẽ cần thu thập 500 Sao, Nhẫn Giả hãy  thu thập đủ 500 sao để nhận toàn bộ mốc quà, sau đó quà sẽ được reset lại và Nhẫn Giả có thể thu thập Sao & nhận thêm các mốc quà.

- Xúc xắc thường có thể nhận được thông qua các sự kiện, quà hằng ngày hoặc mua bằng Ryo.

- Xúc xắc may mắn có thể nhận được khi di chuyển vào ô xúc xắc may mắn trong sự kiện, hoặc thông qua các gói nạp ưu đãi.

- Xúc xắc có thể tái sử dụng ở lần mở sự kiện tiếp theo.